Bí thư Tỉnh Ủy chúc tết Bệnh viện đa khoa Bình Thuận
Tin từ: cuacuonanviet.com Đăng lúc: 4/14/2017 11:10:45 PM
Lượt xem:446

Bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng chúc tết cán bộ Bệnh viện đa khoa Bình Thuận

Trong không khí chào mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017. Bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận Ông Nguyễn Mạnh Hùng đã đến chúc tết cán bộ công nhân viên chức và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Tiếp đoàn có Ông Nguyễn Hữu Quang Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Ông Nguyễn Hữu Quang đã báo cáo những mặt tồn tại khó khăn và thuận lợi trong năm 2016 cũng như nhiệm vụ trong năm 2017. Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện Ông chúc sức khỏe tới Bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận và toàn thể Ban lãnh đạo Tỉnh Ủy.

Thay mặt Tỉnh Ủy Bình Thuận ông Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc lời chúc năm mới tới tất cả cán bộ công nhân viên sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm mới.