2 bệnh nhân COVID-19 còn lại ở Bình Thuận xuất viện
Tin từ: benhvienbinhthuan Đăng lúc: 4/13/2020 7:20:32 AM
Lượt xem:70

Sáng 10-4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận đã làm thủ tục xuất viện cho 2 bệnh nhân COVID-19 còn lại của địa phương sau gần một tháng điều trị.

Đó là các bệnh nhân thứ 36 (là nữ, 64 tuổi, người giúp việc cho bệnh nhân 34 - nữ doanh nhân T.) và bệnh nhân 44 (12 tuổi, con của bệnh nhân 37).

Trước đó, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã làm thủ tục xuất viện cho 7 bệnh nhân tại địa phương, trong đó có bệnh nhân 37 nhưng bệnh nhân này xin được ở lại để chăm sóc cho con.

Như vậy, tất cả 9 bệnh nhân từng dương tính với corona tại Bình Thuận đã điều trị khỏi.

Ông Đặng Thức Anh Vũ - phó giám đốc Sở Y tế Bình Thuận - cho biết sau khi làm thủ tục xuất viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, các bệnh nhân này sẽ tiếp tục đưa sang khu điều trị khác của địa phương để tiếp tục cách ly theo dõi 14 ngày.

Sau 14 ngày cách ly, nếu không có vấn đề gì phát sinh, tất cả các bệnh nhân trên sẽ được về với gia đình.